Ngày 13/02, tại Trụ sở Đại sứ quán Việt Nam tại Cộng hòa Séc, Đại sứ Hồ Minh Tuấn và phu nhân đã chủ trì buổi Lễ đón Tết Mậu Tuất. Tới dự sự kiện, ngoài các cán bộ nhân viên của Đại sứ quán là đông đảo đại diện cộng đồng người Việt Nam tại Séc cùng hai vị khách đặc biệt, những người con rể của đất Việt là Ngài Martin Klepetko, nguyên Đại sứ CH Séc tại VN, hiện là Vụ trưởng Vụ châu Á - TBD, Bộ Ngoại giao Séc và ông Milos Kusy, Chủ tịch Hội Séc - Việt.

IMG_0147.jpeg

Phát biểu tại buổi Lễ, Đại sứ Hồ Minh Tuấn đã điểm lại những nét chính về tình hình kinh tế - xã hội trong nước, quan hệ Việt - Séc và những hoạt động lớn của ĐSQ trong năm 2018; chúc cộng đồng một năm mới Mậu Tuất an khang thịnh vượng.

Trong phát biểu của mình, ông Nguyễn Duy Nhiên, Chủ tịch Hội người VN tại CH Séc đã thay mặt cộng đồng cảm ơn sự quan tâm của ĐSQ trong năm qua; cho rằng được đến dự Tết cộng đồng tại ĐSQ thật sự ấm cúng, như được về Nhà.

IMG_0223.jpeg

Tại buổi Lễ, các đại biểu tham dự đã cùng nhau thưởng thức các món ăn truyền thống ngày Tết của dân tộc; cùng nhau hát những bài hát về quê hương đất nước.


Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

IMG_0212.jpeg


IMG_0211.jpeg


IMG_0186.jpegIMG_0228.jpeg  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​