Trong hai ngày 20 và 21/3/2018, Đại sứ quán Việt Nam tại Cộng hòa Séc đã long trọng tổ chức Lễ viếng và mở sổ tang cố Thủ tướng Phan Văn Khải.​ Toàn bộ cán bộ nhân viên Đại sứ quán cùng đại diện cộng đồng người Việt Nam tại Cộng hòa Séc đã tham dự Lễ viếng.IMG_1061.jpeg

Thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Cộng hòa Séc, Đại sứ Hồ Minh Tuấn đã đọc điếu văn bày tỏ niềm tiếc thương đối với cố Thủ tướng Phan Văn Khải.

Đại sứ Hồ Minh Tuấn nhấn mạnh nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải đã có những công lao to lớn và đặc biệt xuất sắc đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc Việt Nam. ​Ông mất đi là một tổn thất to lớn đối với Đảng, Nhà nước và nhân dân, để lại niềm tiếc thương sâu sắc đối với đồng bào cả nước và bạn bè quốc tế.

Trong hai ngày mở sổ tang, đại diện Văn phòng Chính phủ, Bộ Ngoại giao Cộng hòa Séc, đại diện Đảng Cộng sản Séc (KSCM), đông đảo ngoại giao đoàn, đại diện cộng đồng người Việt Nam tại Cộng hòa Séc... đã tới viếng và ghi sổ tang, tỏ lòng thương tiếc đối với cố Thủ tướng Phan Văn Khải.


IMG_1078.jpeg


IMG_1076.jpeg


IMG_1070.jpeg

  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​