​Ngày 07/5, tại nhà thi đấu Xbowling Prosek ở thủ đô Praha, Cộng hoà Séc, đã diễn ra giải thi đấu Bowling ASEAN mở rộng lần thứ 12 do Ủy ban ASEAN tại Praha tổ chức với sự tham dự của đông đảo các cán bộ, nhân viên các Đại sứ quán các nước thành viên ASEAN tại Praha. Tham dự giải đấu năm nay còn có các khách mời từ Bộ Ngoại giao, Bộ Công thương Cộng hòa Séc và đại diện Đại sứ quán Trung Quốc tại Praha.

IMG_6780.jpg

Các cán bộ, nhân viên các Đại sứ quán các nước thành viên ASEAN tại Praha cùng các khách mời từ Bộ Ngoại giao, Bộ Công thương Cộng hòa Séc và đại diện Đại sứ quán Trung Quốc tại Praha chụp ảnh lưu niệm.

Trong bầu không khí hữu nghị, thân tình, các "nhà ngoại giao bowling" đã thi đấu với tinh thần nhiệt huyết và đạt được kết quả hết sức ấn tượng, mang lại nhiều cảm xúc thăng hoa và ngưỡng mộ. Sự tham gia nhiệt tình của các cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại giải bowling năm nay đã góp phần thắt chặt hơn nữa quan hệ hữu nghị và hợp tác với Đại sứ quán các nước ASEAN tại Praha cũng như với các Bộ, ngành trong Chính phủ Cộng hòa Séc.

IMG_5671.jpg

 Đại sứ và Đại biện các nước thành viên ASEAN tại Praha cùng các khách mời từ Bộ Ngoại giao, Bộ Công thương Cộng hòa Séc và đại diện Đại sứ quán Trung Quốc tại Praha chụp ảnh lưu niệm.

Trong khuôn khổ giải thi đấu cũng diễn ra sự kiện giao lưu Karaoke sôi động. Đây là cơ hội để các Đại sứ quán giới thiệu những bài hát mang đậm nét văn hóa của đất nước mình và cùng thể hiện nhiều bài hát tiếng Anh yêu thích thuộc nhiều dòng nhạc khác nhau, góp phần tạo nên không khí sôi động cho sự kiện.

IMG_6781.jpg

Cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại CH Séc tham gia giải thi đấu Bowling ASEAN mở rộng lần thứ 12

* Giải thi đấu ASEAN Bowling mở rộng là sự kiện thường niên được tổ chức theo sáng kiến của Uỷ ban ASEAN tại Praha (gồm 6 nước Indonesia, Malaysia, Myanmar, Philippines, Thái Lan và Việt Nam) nhằm tăng cường tình hữu nghị và sự gắn kết giữa Đại sứ quán ở thủ đô Praha cũng như với các cơ quan Chính phủ của sở tại. ​

  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​